Home / Khách sạn Miền Trung / Khách sạn Đà Nẵng / Thông tin khách sạn Đà Nẵng The Ocean Villas đẳng cấp 5 sao

Thông tin khách sạn Đà Nẵng The Ocean Villas đẳng cấp 5 sao

Là một trong những khách sạn Đà Nẵng The Ocean Villas được xây dựng vào năm 2010, bổ sung thêm vào danh sách các khách sạn 5 sao cao cấp ven biển Đà Nẵng. Lối kiến trúc vô cùng độc đáo mang lại cảm giác thư thái cho quý khách.

The Ocean Villas với vị trí lý tưởng nằm ngay bãi biển sạch đẹp, cách sân bay Đà Nẵng khoảng 15 km và cách phố cổ Hội An khoảng 18 km mang lại cho du khách những trải nghiệm khác biệt cho quý khách. Địa thế thuận lợi quý khách sẽ rất dễ dàng trong việc di chuyển đến các khu vui chơi giải trí tại Đà Nẵng.

115 Villas thiết kế hiện đại với bể bơi, khuôn viên vườn, gara riêng biệt biệt. Mỗi Villas đều có bếp riêng với đầy đủ các đồ dùng cần thiết quý khách có thể nấu ăn như ở nhà. Điểm khác biệt của The Ocean Villas Đà Nẵng là mỗi villas đều có bếp riêng, và đầu bếp chế biến món ăn theo yêu cầu của khách. Du khách còn có thể dễ dàng thư giãn với sân golf thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế ở đối diện resort.

The Ocean Villas quả là thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho hộ gia đình hay nhóm bạn bè hay tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào. Không gian thoáng đãng, lãng mạn sẽ mang lại cho quý khách kỳ nghỉ đáng nhớ giải tỏa mọi lo âu khi đặt phòng khách sạn Đà Nẵng tại đây.

 

Check Also

Nội dung:1 Khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Hội An nhận được nhiều giải thưởng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *