Home / Cẩm Nang Du Lịch / Theo chân Michelle Phan du lịch xuyên Việt

Theo chân Michelle Phan du lịch xuyên Việt

Hành trình tìm về cội nguồn với nhiều màu sắc và hương vị ở khắp mọi miền ở những làng quê Việt Nam được ngôi sao YouTube người Mỹ gốc Việt Michelle Phan chia sẻ đến toàn thế giới.

lung-linh-sac-mau-clip-michelle-phan-quang-ba-vn-ivivu-5 (Copy)

Hình ảnh trong video của Michelle Phan

Trong lời giới thiệu của mình, ngôi sao YouTube Michelle Phan nói về hành trình tìm về cội nguồn cùng gia đình và bạn bè trong năm 2015 để “tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa đã tạo nên con người tôi ngày hôm nay”.

lung-linh-sac-mau-clip-michelle-phan-quang-ba-vn-ivivu-4 (Copy)

Michelle Phan bày tỏ mong muốn thông qua video này  để tạo động lực cho mọi người tìm về với văn hóa cội nguồn, và tiếp tục lan truyền động lực này đến những người khác trên thế giới.

Xem thêm :Đặt phòng khách sạn nhận giá tốt nhất

lung-linh-sac-mau-clip-michelle-phan-quang-ba-vn-ivivu-3 (Copy)

Trong clip, từ những cảnh đẹp ở Ninh Bình, Hội An, đến khu phố Tây Sài Gòn… những món ăn ngón ở các vùng miền nơi cô đi qua bao gồm cả ẩm thực đường phố. Một video clip sinh động đầy màu sắc cũng là thông điệp quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa, ẩm thực và con người Việt Nam đến với nhiều triệu người theo dõi video clip trên thế giới.

lung-linh-sac-mau-clip-michelle-phan-quang-ba-vn-ivivu-2 (Copy)

Michelle Phan là một ngôi sao chuyên về các nội dung làm đẹp – thời trang trên YouTube. Kênh YouTube của cô có hơn 8 triệu người đăng ký theo dõi thường xuyên, và mỗi video luôn thu hút rất nhiều lượt xem. Michelle Phan đứng thứ 7 trong 10 ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất trên YouTube năm 2015, theo danh sách bầu chọn của Forbes.

lung-linh-sac-mau-clip-michelle-phan-quang-ba-vn-ivivu-1 (Copy)

Tên tuổi cô xuất hiện trên rất nhiều tạp chí tại Mỹ, website về phong cách sống, và được xem là một doanh nhân thành công từ YouTube.

Xem thêm : Khách sạn Đà Nẵng

 

 

Check Also

thanhhuong-171529111530-Poutine

Những “Quốc Ẩm” không thể bỏ qua của các nước trên Thế Giới.

  Dưới đây sẽ là những món ăn tuyệt vời nổi bật của các quốc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *