Sapa Hotel

Địa chỉ: Ngũ chỉ sơn, Khu họp chợ, Sapa (Lào Cai), Việt Nam.

Tiêu chuẩn: 3 sao; Số phòng: 28

Sapa Hotel là một khách sạn 3sao nằm ở trung tâm thị trấn với phòng khách kiểu cách và được trang bị đầy đủ. Sapa Hotel là một nơi hấp dẫn đối với bất kỳ khách du lịch nào đến Sapa để khám phá những cảnh quan thiên nhiên của khu vực này. Nơi đây tự hào có  nhà hàng phục vụ món ăn Việt Nam do các đầu bếp chuyên nghiệp đảm nhiệm và nơi giao dịch kinh doanh. Với một loạt những tiện nghi, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, khách sạn Sapa sẽ hứa hẹn một kỳ nghỉ khó quên.

Sapa Hotel

Tiện nghi mỗi phòng khách sạn Sapa Hotel rất đầy đủ có máy lạnh, bộ bàn ghế sofa, máy lạnh, đều được trang bị mới rất đơn giản mà lại toát lên vẻ sang trọng cho căn phòng

Sapa Hotel

Giá phòng cũng vừa phải, có các lại phòng vip, phòng bình thường và phòng đặc biệt, các phòng đều có hỗ trợ bữa ăn sáng nhẹ.

Sapa Hotel

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt phòng khách sạn Sapa Hotel hay các khách sạn Sapa, quý khách vui lòng truy cập Vnbooking.com – website đặt phòng khách sạn uy tín tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ, chính sách thanh toán linh hoạt và đảm bảo chính sách riêng tư cho người dùng.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0914 945 411 – 0914 945 415 để được hỗ trợ và tư vấn khách sạn Đà Nẵng phù hợp nhất với lộ trình của bạn.

 

 

 

Check Also

Muong-Thanh-Hanoi-Centre 7

Đặt phòng khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre

Địa chỉ: Số 78 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tiêu chuẩn: 4 sao. Tọa ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *