Nha Trang và những điểm đến không thể bỏ qua (Phần 1)

Nha Trang được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới với thành phố êm ả nằm bên bờ biển, nơi đây còn được mệnh danh là “xứ trầm, biển yến”.

Đến với Nha Trang bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp đến ngỡ ngàng trong mùa nắng của biển Nha Trang, không những thế đến với thành phố biển xinh đẹp này bạn còn bị cuốn hút với những điểm tham quan thú vị như các đảo với bãi tắm đẹp, hoang sơ, tháp chàm cổ kính và ẩm thực đặc trưng vùng miền biển

Những điểm đến ở Nha Trang không thể bỏ qua

Vinpearl Land

Nằm trên hòn đảo Hòn Tre xinh đẹp với nhiều bãi biển trong và sạch, Vinpearl Land được ví như Thiên Đường miền nhiệt đới.

Điểm đến không thể bỏ qua ở nha Trng

Xem thêm: Vinpearl Resort Nha Trang

Đến nơi đây du khách tha hồ với những trò chơi cảm giác mạnh như vòng xoay vũ trụ, thụt dầu, hang Rung, trượt ống,…hay thả mình trong hồ bơi nước ngọt mát mẻ, thả mắt với những khách sạn sang trọng, khu vườn quyến rũ cùng rạp chiếu phim 4D hoành tráng.

Điểm đến không thể bỏ qua ở nha Trng

Bãi biển Đại Lãnh

Khi bạn đi du lịch ở Nha Trang thì không nên bỏ qua bãi biển Đại Lãnh với dòng nước trong xanh, bờ cát trắng mịn, cảnh biển hút hồn du khách.

Điểm đến không thể bỏ qua ở nha Trng

Đến đây bạn có thể thuê thuyền máy tham quan Vũng Rô, Đầm Môn hay lang thang làng Đại Lãnh để thưởng thức đặc sản và hứng gió biển mang mùi vị đặc trưng nơi đây.

Điểm đến không thể bỏ qua ở nha Trng

Tháp bà Ponagar

Tháp bà Ponagar là một quần thể tháp với lối kiến trúc cổ xưa, độc đáo của người Chăm, được xây dựng và tu bổ qua nhiều thời kỳ. Tất cả các tháp đều được xây tinh tế và bằng nguyên liệu gạch đất nung.

Điểm đến không thể bỏ qua ở nha Trng

Đến đây, du khách sẽ bất ngờ với những bức tranh, vũ công, người chèo thuyền được tạc vào mặt tượng tháp một cách công phu khắc họa được sự phát triển của nghệ thuật điêu khắc lúc bấy giờ.

Điểm đến không thể bỏ qua ở nha Trng

Hòn Chồng

Với địa hình nằm nhô ra biển, Hòn Chồng gần như tách biệt với không gian nhộn nhịp của phố phường với nhiều quần thể khối đá lớn xếp chồng lên nhau. Xa xa phía dưới chân đồi là một nhóm đá nhỏ khác gọi là Hòn Vợ.

Điểm đến không thể bỏ qua ở nha Trng

Điều đặc biệt nhất ở Hòn Chồng là trên mỏm đá cao nhất có in một dấu tay khổng lồ. Nơi đây cũng là một trong những điểm ngắm thành phố biển Nha Trang đẹp nhất.

 Xem thêm: Nha Trang và những điểm đến không thể bỏ qua ( Phần 2 )

 

Check Also

thanhhuong-171529111530-Poutine

Những “Quốc Ẩm” không thể bỏ qua của các nước trên Thế Giới.

  Dưới đây sẽ là những món ăn tuyệt vời nổi bật của các quốc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *