Home / Khách sạn Miền Trung / Khách sạn Đà Nẵng / Làng Pháp Bà Nà Hills cổ kính, sang trọng

Làng Pháp Bà Nà Hills cổ kính, sang trọng

Khách sạn Làng Pháp Bà Nà Hills là công trình thể hiện mong muốn xây dựng lại một lâu đài kiểu Pháp ẩn mình trong cảnh thiên nhiên tuyệt sắc của bạt ngàn rừng nguyên sinh kỳ vĩ với khí hậu bốn mùa thay đổi trong một ngày của khu du lịch Bà Nà. Với lối kiến trúc cổ Châu Âu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhưng ai mong muốn khám phá công trình kiến trúc cổ kính và tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

lang-phap-ba-na-hills-6

lang-phap-ba-na-hills-3

Nằm trong khu du lịch Làng Pháp, được xây dựng trên diện tích 4,5 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 70 triệu USD, dự án đã bắt đầu khởi công vào tháng 05 năm 2011. Tổng thể khu nghỉ dưỡng khách sạn Mercure Làng Pháp Bà Nà Đà Nẵng bao gồm 484 phòng đạt tiêu chuẩn chất lượng từ 3 đến 5 sao cùng các khu vui chơi, mua sắm và giải trí. Qúy khách như lạc vào thế giới cổ tích với những lâu đài, cung điện được xây dựng cầu kỳ, tỉ mỉ.

lang-phap-ba-na-hills-5

lang-phap-ba-na-hills-1

lang-phap-ba-na-hills-4

lang-phap-ba-na-hills-2

Nơi đây có nguồn ẩm thực phong phú, quý khách sẽ được thưởng thức nhiều loại nhiều đặc sản đến từ khắp các vùng miền khác nhau. Lựa chọn đặt phòng khách sạn Làng Pháp Bà Nà quý khách sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời, khó quên nhất.

Có thể bạn quan tâm: The Ocean Villas Đà Nẵng

 

Check Also

Nội dung:1 Khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Hội An nhận được nhiều giải thưởng ...

2 bình luận cho “Làng Pháp Bà Nà Hills cổ kính, sang trọng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *