Home / Khách sạn / Khách sạn Park Hyatt Saigon tốt nhất Việt Nam

Khách sạn Park Hyatt Saigon tốt nhất Việt Nam

Khách sạn Park Hyatt Saigon cũng giống như rất nhiều khách sạn sài gòn khác được xây dựng theo phong cách kiến trúc Pháp.

park hyatt

Khách sạn Park Hyatt Saigon là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao nẳm ở quận 1 trung tâm Tp. HCM tọa lạc trên công trường Lam Sơn đó là một vị trí lý tưởng mà chỉ Park Hyatt Saigon có được đối diện là sông Sài Gòn, bên phải là nhà hát thành phố xung quanh bên cạnh là nhiều các khách sạn sài gòn khác .

khach-san-park-hyatt-saigon-11

Nơi đây chỉ cách các địa điểm thăm quan du lịch như chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà và dinh Thống Nhất không xa chỉ mất 10 phút đi bộ hiện nay Park Hyatt do Công ty khách sạn Grand Imperial Saigon TNHH (Việt Nam) sở hữu và được điều hành bởi tập đoàn Hyatt International (Mỹ).

bebecccc

Khách sạn Park Hyatt tuy được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu nhưng khi bước chân vào không gian bên trong khách sạn du khách sẽ vô cùng ngạc nhiên. Ở quầy bar, phòng họp, phòng khách và hành lang… đâu đâu cũng có tranh của các họa sĩ Việt Nam thể hiện đời sống và con người Việt Nam. Đó là hoàng hậu Nam Phương; những thiếu nữ mặc áo dài dạo vườn hoa ngày Tết; thiếu nữ rửa chén bên cầu ao trước mái nhà tranh; thiếu nữ bên bình hoa sen; cố đô Huế với chùa Thiên Mụ, sông Hương, núi Ngự, cầu Tràng Tiền…

quay barr

Đặc biệt, phòng khách còn trưng bày những bức ảnh Sài Gòn xưa. Khách sạn Park Hyatt  Saigon có 245 phòng nghỉ sang trọng, trong đó có 21 căn hộ tiện nghi hiện đại tới với Park Hyatt du khách sẽ có cảm giác đang ở trong chính ngôi nhà thân thuộc của mình rất nhiều trang thiết bị hiện đại sang trọng đẳng cấp khách sạn có đầy đủ các phòng spa phòng tập Gym để phục vụ du khách, mặc dù chỉ là khách sạn 5 sao kiểu mini nhưng số lượng nhân viên phục của khách sạn đã là hơn 400 nhân viên tới với Park Hyatt du khách sẽ vô cùng thích thú và yên tâm với thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp của nhân viên khách sạn .

Du khách muốn đặt phòng của khách sạn Park Hyatt Saigon vui lòng truy cập Vnbooking.com đơn vị đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam với phương thức thanh toán linh hoạt thông minh sẽ làm quý khách hài lòng hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline : 0914.945.411 – 0914.945.415 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tư vấn .

 

Check Also

Khách sạn Quy NHơn

[Cẩm nang du lịch]Ở đâu khi du lịch Quy Nhơn?

Các nhà nghỉ, khách sạn 2 sao trong thành phố Quy Nhơn có giá dao ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *