Home / Khách sạn / Thông tin về Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre

Thông tin về Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre

Địa chỉ: Số 78 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tiêu chuẩn: 4 sao.

Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre tọa lạc trên con phố cũ – Phố Thợ Nhuộm, là trung tâm hành chính văn hóa, du lịch của Thủ Đô Hà Nội, được hình thành từ ý tưởng Hà Nội ngập trong sắc nắng thu vàng, sự trầm lặng nơi từng góc nhỏ của mỗi con phố.

Muong-Thanh-Hanoi-Centre 4

Muong-Thanh-Hanoi-Centre 9

Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre có nhiều loại phòng phù hợp với khách công vụ và cho đoàn khách du lịch. Với nội thất hài hòa sang trọng, không gian ấm cúng, kèm theo là sự phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo sẽ làm mỗi du khách lưu trú tại đây cảm thấy như chính ngôi nhà thứ hai của mình. Văn hóa tại Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre được kết hợp giữa núi rừng Tây Bắc từ ẩm thực , đồ uống đến những nhân viên mang trang phục Thái truyền thống kết hợp với sự duyên dáng của tà áo dài đậm chất Hà Nội sẽ đem đến cho du khách sự thú vị đến bất ngờ.

Muong-Thanh-Hanoi-Centre 5

Muong-Thanh-Hanoi-Centre 1

Muong-Thanh-Hanoi-Centre 11

Cho dù bạn là khách du lịch hay đi công tác, khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre là sự lựa chọn tuyệt vời để nghỉ lại khi đến thành phố Hà Nội. Cách sự nhộn nhịp của thành phố 1 km, khách sạn 4 sao này có vị trí vô cùng thuận lợi và dễ tiếp cận các địa điểm lớn của thành phố này. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Muong-Thanh-Hanoi-Centre 10

Muong-Thanh-Hanoi-Centre 8

Muong-Thanh-Hanoi-Centre 7

Muong-Thanh-Hanoi-Centre 3

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt phòng Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre vui lòng truy cập Vnbooking.com – website đặt phòng khách sạn uy tín tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt phòng giá rẻ, chính sách thanh toán linh hoạt và bảo đảm riêng tư cho người dùng.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 024-3371 9666 – 0914 945 411 để được hỗ trợ và tư vấn phù hợp nhất với lộ trình của bạn.

 

Check Also

Khách sạn Quy NHơn

[Cẩm nang du lịch]Ở đâu khi du lịch Quy Nhơn?

Các nhà nghỉ, khách sạn 2 sao trong thành phố Quy Nhơn có giá dao ...

Một bình luận cho “Thông tin về Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *