Home / Khách sạn Miền Trung / Khách sạn Đà Nẵng / Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng giá tốt

Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng giá tốt

Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, trên khuôn viên rộng, bình yên nhưng không kém phần sang trọng. Khách sạn được thiết kế hài hòa giữa lối kiến trúc Châu Âu cổ điển pha lẫn nét hiện đại đầy tinh tế. Lưu trú tại đây quý khách sẽ có những giây phút tuyệt vời khi đến thành phố sông Hàn đầy thơ mộng.

Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng

Khách sạn gồm 100 phòng nghỉ với nhiều hạng phòng cho quý khách lựa chọn để phù hợp với mục đích chuyến đi cũng như hầu bao của mình. Tất cả các phòng đều được trang bị những tiện nghi hiện đại nhất và có không gian ấm cúng như chính ngôi nhà của bạn.

Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện cùng những tiện nghi khác như: Nhà hàng – nơi mang đến cho bạn các thực đơn đa dạng, phong phú và đậm đà phong cách Á –Âu, hay chăm sóc trị liệu lại Spa, hay những tiện nghi phục vụ hội nghị hội thảo,.. sẽ mang đến cho quý khách chuyến công tác tốt hay kỳ nghỉ thư giãn nhất.

Giá phòng:

– Hạng phòng Superior: 962,561đ

– Hạng phòng Deluxe: 1,091,562đ

– Hạng phòng Premier Deluxe: 1,290,024đ

– Hạng phòng Suite: 1,637,343đ

– Hạng phòng Apartment: 1,786,192đ

– Hạng phòng Premier Apartment: 2,034,267đ

Giá trên bao gồm giá phòng và bữa ăn sáng.

Để biết thêm thông tin chi tiết Khách sạn Eden Plaza hay Khách sạn Đà Nẵng khác, quý du khách vui lòng truy cập http://www.vnbooking.com/ – chuyên trang đặt phòng khách sạn uy tín tại Việt Nam. Hoặc liên hệ trực tiếp: 04-6286 3402 – 0914 945 411 để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Check Also

Khách sạn đường Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng – Vị trí tuyệt đẹp

Đường Võ Nguyên Giáp tại Đà Nẵng là con được huyết mạch của thành phố ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *