Home / Cẩm Nang Du Lịch / Đặt phòng khách sạn Singapore giá tốt, phòng tiện nghi, view đẹp

Đặt phòng khách sạn Singapore giá tốt, phòng tiện nghi, view đẹp

Khách sạn ở Singapore thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới, nhiều khi bạn phải trả 1 chi phí rất cao mà vẫn không chọn được khách sạn ưng ý. Vậy làm sao để đặt khách sạn ở Singapore vừa rẻ, phòng đẹp và phục vụ tốt? Vnbooking sẽ hướng dẫn bạn đặt phòng khách sạn Singapore với giá tốt:

 hinh anh singapore

Tùy theo mục đích chuyến đi và những điểm tham quan mà bạn chọn khu vực phù hợp để ở. Theo Vnbooking thì có 4 khu tập trung nhiều khách sạn, nhà nghỉ với giá tốt, gần trung tâm, gần các điểm du lịch và gần MRT (MRT là từ viết tắt của Mass Rapid Transport, nghĩa là mạng lưới giao thông công cộng cao tốc. Hệ thống vận chuyển công cộng này có phạm vi hoạt động rộng và tính hiệu quả cao giúp việc đi lại giữa các nơi trong thành phố và khu vực ngoại ô được dễ dàng với mức chi phí hợp lý).

Hầu hết các khách sạn ở khu vực này có giá tầm 70-100 USD/ 1 đêm cho khách sạn 2-3 sao. Giá phòng 4 sao trở lên thì giá khoảng 120-150 USD/ đêm.

  1. Khu China Town:

khu vuc china town

Nếu bạn tới đất nước Singapore xinh đẹp với mục đích ăn uống, mua sắm giá rẻ và di chuyển MRT thuận lợi thì khu China Town là một lựa chọn tuyệt vời. Giá phòng ở khu vực này rất rẻ, giá phòng khách sạn chỉ tầm 400.000VNĐ/ 1 đêm. Tiêu biểu như: khách sạn  Backpacker Inn ChinaTown nằm trên phố Mosque và khách sạn A Beary Good trên đường Pagoda, China Town giá phòng chỉ 397.000 VNĐ/ 1 đêm.

  1. Khu Tiểu Ấn:

khu tieu an singapore

Khu vực này là nơi sinh sống của người Đạo Hồi và cũng là nơi du lịch nổi tiếng ở Singapore. Khu vực này tập trung các trung tâm bán lẻ rẻ nhất của Singapore. Nếu như bạn tới Singapore để mua sắm giá rẻ, khám phá cuộc sống văn hóa của người Đạo Hồi và ăn uống thỏa thích thì hãy đặt phòng ở khu Tiểu Ấn với giá phòng chỉ từ 400.000 VNĐ/ 1 đêm.

  1. Khu Geylang Areap:

geylang area

Đây là trung tâm thương mại của Singapore, mọi thứ đều rất phong phú và rẻ, tất nhiên giá phòng khách sạn cũng rẻ và an ninh tốt.

  1. Khu Clark Quay:

Clark Quay singapore

Khu này thích hợp cho “Tây – Ta ba lô” bởi lẽ nó không chỉ gần các trạm MRT, ở giữa khu China Town và Tiểu Ấn, an ninh tốt mà phòng khách sạn lại cực rẻ. Đa số các phòng khách sạn ở đây đều được thiết kế theo mô hình kí túc xá, ở giường tầng và chung khu vệ sinh. Bù lại, bạn sẽ được giao lưu cùng khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới với giá phòng chỉ từ 300.000 à 800.000 VNĐ/ 1 đêm.

Một số lưu ý khi đặt phòng khách sạn ở Singapore:

  • Bạn nên liên hệ đặt phòng qua Vnbooking.com trước khoảng 1-2 tháng trước khi đi, nhất là vào những tháng cao điểm để tránh trường hợp cháy phòng hoặc thuê phòng với giá trên trời.
  • Chọn những nhà nghỉ, khách sạn gần trung tâm và tiện cho di chuyển bằng MRT

Để đặt phòng khách sạn Singapore với giá tốt, phòng đẹp, an ninh tốt vui lòng truy cập Vnbooking.com – chuyên trang đặt phòng khách sạn online uy tín. Hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 024-3371 96660914 945 411 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Check Also

thanhhuong-171529111530-Poutine

Những “Quốc Ẩm” không thể bỏ qua của các nước trên Thế Giới.

  Dưới đây sẽ là những món ăn tuyệt vời nổi bật của các quốc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *