Home / Tạp Chí Khách sạn / Chùm ảnh ấn tượng về Noel lộng lẫy của các khách sạn trên thế giới

Chùm ảnh ấn tượng về Noel lộng lẫy của các khách sạn trên thế giới

Khách sạn Bellagio và cây thông khổng lồ được thiết kế bởi hãng Dolce & Gabbana với hơn 9000 bóng đèn và 300 vật trang trí lung linh trở thành cây thông lớn nhất trong khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới.

Khách sạn Bellagio
Khách sạn Bellagio

Tại khu nghỉ dưỡng Fairmont Scottsdale Princess ở Arizona, đồ trang trí cho lễ Giáng sinh bao gồm một cây thông cao hơn nóc của khu nhà chính với 2 triệu đèn LED nằm rải rác khắp khuôn viên. Điều bất ngờ nhất trong năm nay đó là khách sạn đã thiết kế một sân trượt băng ở ngay bên trong khuôn viên này.

khu nghỉ dưỡng Fairmont Scottsdale Princess
khu nghỉ dưỡng Fairmont Scottsdale Princess

Khách sạn The Fairmont San Francisco ở Mỹ vào mỗi dịp Giáng sinh sẽ xây lên một ngôi nhà bánh gừng khổng lồ ở ngay trong khách sạn.

Khách sạn The Fairmont San Francisco
Khách sạn The Fairmont San Francisco

Giáng sinh 2014 ngôi nhà này được dựng với chiều cao 22 feet và chiều rộng 23 feet với hơn một ngàn viên gạch bánh gừng, hơn một tấn kem tươi đánh trứng và rất nhiều loại bánh kẹo thơm ngon khác.

Khách sạn Waldorf Astoria tại Roosevelt, New Orleans có sảnh chính được trang trí hình ảnh Noel lung linh và như biến thành một lối đi tới lễ hội ánh sáng kỳ ảo nhất thế giới.

Khách sạn Waldorf Astoria tại Roosevelt, New Orleans
Khách sạn Waldorf Astoria tại Roosevelt, New Orleans

Tại khách sạn De Russie ở Rome, cây thông Giáng sinh được đặt ở ngay sân chính và được trang trí kết hợp với 250 chiếc túi Baguette bằng vàng và bằng bạc của hãng Fendi. Cây thông Noel cũng được thắp sáng lên bởi rất nhiều đèn flash cỡ lớn được để chế độ nhấp nháy liên tục.

Tại khách sạn De Russie ở Rome
Khách sạn De Russie ở Rome

Tại Copenhagen, Khách sạn d’Angleterre được trang trí bởi 50.000 đèn cổ tích vào mỗi dịp Giáng sinh.

Khách sạn d'Angleterre
Khách sạn d’Angleterre

Đây cũng là thời điểm khách sạn thu hút được rất nhiều du khách và đặc biệt còn tổ chức những buổi trình diễn nhạc kịch có sự tham gia của rất nhiều những nghệ sĩ tên tuổi của Đan Mạch

Giáng sinh này tại khách sạn New York Palace này sẽ có rất nhiều cây thông Giáng sinh với gần 68.000 bóng đèn và 32.000 đồ trang trí các loại.

khách sạn New York Palace
khách sạn New York Palace

Khách sạn The Peninsula tại Hồng Kông trong mùa Giáng sinh không chỉ trang trí cho những đồ nội thất bên trong mà còn đặc biệt gây chú ý bởi những vòng hoa kết bằng đèn treo lơ lửng bên ngoài của khách sạn.

Khách sạn The Peninsula
Khách sạn The Peninsula

Nằm trong một nhà tù cũ, khách sạn Liberty ở Boston có một Giáng sinh mang phong cách truyền thống với những vật trang trí ngay trên đầu như cây Giáng sinh lộn ngược ở trên trần sảnh của khách sạn

khách sạn Liberty ở Boston
khách sạn Liberty ở Boston

Tại khách sạn Fawsley Hall ở Northamptonshire, không gian hoàn toàn bừng sáng với cây thông Noel, những ánh đèn rực rỡ và cả những vật trang trí Giáng sinh, phụ kiện ghi đậm những dấu ấn thời gian.

khách sạn Fawsley Hall ở Northamptonshire,
khách sạn Fawsley Hall

Tại khách sạn Four Seasons George V ở Paris, điều nổi bật nhất đó là những cây thông Noel màu đỏ. Và đặc biệt hơn cả là những cây thông dịp Giáng sinh này cũng là màn hình hiện chữ chào mừng những người khách khi đến với khách sạn trong dịp Noel này.

khách sạn Four Seasons George V
khách sạn Four Seasons George V
 

Check Also

Làng đá mỹ nghệ Non Nước – Ngũ Hành Sơn

Dưới chân núi Ngũ Hành Sơn là làng đá mỹ nghệ Non Nước nổi tiếng, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *