Home / Cẩm Nang Du Lịch / Các điểm du lịch ở Nha Trang

Các điểm du lịch ở Nha Trang

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm du lịch của tỉnh Khánh Hòa , thành phố này được coi là hòn ngọc của biển đông , bởi giá trị thiên nhiên khí hậu cũng như con người hiền hòa nơi đây .

Bãi Biển ở Nha Trang

Được coi là hòn ngọc của biển đông do đó hàng năm có rất nhiều du khách trong và ngoài nước đã tìm đến Nha Trang để trải nghiệm về những điểm du lịch của thành phố này. Những bãi biển trải dài của thành phố này đã biến nó trở thành thành phố du lịch lý tưởng , nơi đây đã từng tổ chức rất nhiều các cuộc lễ hội mang tầm quốc tế : Festival biển (Nha Trang ), hay những cuộc thi sắc đẹp như hoa hậu Việt Nam , hoa hậu thế giới người đẹp 2007, hoa hậu hoàn vũ 2008 , hoa hậu trái đất 2010 .

Bãi biển Nha Trang

Vịnh Nha Trang là nơi nổi tiếng với các hòn đảo lớn nhỏ khác nhau : hòn mun, hòn miễu, hòn tằm, hòn tre, hòn chồng – hòn vợ ,đảo yến …

Bên trong thành phố cũng có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng : chợ đầm , chùa long sơn , nhà thờ núi ,viện hải dương học Nha trang , biệt thự cầu đá ¸khu phố tây , tháp bà …

nha tho

Nhà Thờ Núi

Du khách tới đây không chỉ thích thú với các danh lam thắng cảnh , các khu du lịch , mà còn được thưởng thức các món đặc sản mang đậm phong cách Nha Trang . Tới nơi đây du khách sẽ được thưởng thức món Yến Sào chính hãng mang thương hiệu Khánh Hòa , ngoài ra còn các món ăn dân dã nổi tiếng như bún cá hay bánh căn ….

Đến đây du khách có thể lựa chọn những resort, khách sạn Nha Trang cao cấp như: Vinpearl Nha Trang Resort, Khách sạn InterContinental Nha Trang, Amiana Resort Nha Trang, … Để có kỳ nghỉ thoải mái nhất!

 

Check Also

thanhhuong-171529111530-Poutine

Những “Quốc Ẩm” không thể bỏ qua của các nước trên Thế Giới.

  Dưới đây sẽ là những món ăn tuyệt vời nổi bật của các quốc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *