Home / Cẩm Nang Du Lịch / Phong Nha-Kẻ Bàng|Du lịch Quảng Bình là để khám phá

Phong Nha-Kẻ Bàng|Du lịch Quảng Bình là để khám phá

Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ , thắng cảnh nổi tiếng : đèo Ngang, biển Nhật Lệ, Đá Nhảy … .và đặc biệt là Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng di sản thiên nhiên thế giới với hơn 300 hang động lớn nhỏ phong phú, kỳ vỹ được mệnh danh là “ Vương quốc hang động”  ẩn chứa những vẻ đẹp tuyệt mỹ của tạo hóa.

Du lịch Quảng Bình là để khám phá !

Động Phong Nha : hang nước dài nhất Đông Nam Á với cảnh quan núi đá vôi ngoạn mục, hệ thống sông ngầm và thạch nhủ có một không hai ở trên thế giới . Khám phá  hang  Cô Tiên & Cung Đình chiêm ngưỡng các khối thạch nhũ tuyệt đẹp được kiến tạo bởi thiên nhiên qua hàng ngàn thiên niên kỷ.

dong phong nha 1 ad

dong pha nha 2 ad

phong nha ke bang 3 ad

phong nha ke bang 6 ad

phong nha ke bang 5 ad

Chia sẻ : Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình cho chuyến du lịch thú vị

Động Thiên Đường là một kỳ quan trong lòng di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng. Động dài 31 km, nơi rộng nhất khoảng 150m, động Thiên Đường mới được phát hiện,  là hang động khô dài nhất Châu Á. Vẻ đẹp kỳ ảo và tráng lệ của động thu hút sự quan tâm của nhiều nhà thám hiểm, nhà khoa học và hàng nghìn du khách.

dong thien duong 3

dong thien duong 4

SAMSUNG CSC

dong thien duong 5

dong thien duong 1

Hang Sơn Đoòng cũng nằm trong quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng, nó mang vẻ đẹp tráng lệ và cũng đầy bí ẩn. Bạn đã sẵn sàng vượt nhiều thử thách để chinh phục ?

hang son doong 2

hang son doong 1

hang son doong 3

Bạn chưa tìm được cho mình nơi lưu trú cho chuyến du lịch Quảng Bình? Giới thiệu cho bạn Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình tọa lạc ngay bên bãi biển Nhật Lệ xinh đẹp.

Truy cập www.vnbooking.com website đặt phòng khách sạn uy tín  tại Việt Nam với hệ thống phòng khách sạn trên cả nước. Cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ, chính sách thanh toán linh hoạt và bảo đảm riêng tư cho người dùng.

Hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 024-3371 96660914 945 411 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Chỉ cần thanh toán 20% để giữ phòng

 

Check Also

thanhhuong-171529111530-Poutine

Những “Quốc Ẩm” không thể bỏ qua của các nước trên Thế Giới.

  Dưới đây sẽ là những món ăn tuyệt vời nổi bật của các quốc ...

Một bình luận cho “Phong Nha-Kẻ Bàng|Du lịch Quảng Bình là để khám phá”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *